top of page

FAQ-คำถามที่พบบ่อย

1

HOW TO BUY-ขั้นตอนการสั่งซื้อ

1

2

Authenticity-สินค้าในร้าน

ขั้นตอนการสั่งซื้อ ต้องทำอย่างไรบ้าง?

ทำไมสินค้ามีราคาถูก ของแท้หรือเปล่า?

 

สินค้าทุกชิ้นในร้านเป็นของแท้ รับตรงจากบริษัททุกคู่ เราเป็นตัวแทนจำหน่ายมายาวนานกว่า 30 ปี มียอดขายกับคู่ค้าเหล่านี้เป็นเลข 8 หลักทุกปี ที่สินค้ามีราคาถูกเพราะเราคัดเลือกเฉพาะสินค้าที่ราคาไม่แพงแต่มีคาแรกเตอร์และสวยงาม ตัวที่มีราคาสูงเราไม่ได้เลือกมาจำหน่าย เนื่องจากเรามีความเชื่อว่าการแต่งตัวให้ดูดี ไม่จำเป็นต้องใส่ของราคาแพงหรือ ต้องเป็นลิมิเต็ดเอดิชั่นไปเข้าคิว-จับสลากใดๆ หากแต่อยู่ที่สไตล์และความชอบที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณมากกว่าครับ 

ซื้อสินค้าแล้วจะได้อะไรบ้าง ได้กล่อง-ป้ายมั้ย?

 

ลูกค้าจะได้รับป้ายและกล่องรองเท้าทุกคู่ เหมือนกับเวลาที่ลูกค้าซื้อจากใน shop ยกเว้นว่าคู่นั้นกล่องไม่อยู่ในสภาพสมบูรณ์ เราจะใช้กล่องของแบรนด์เดียวกันที่อยู่ในสภาพสมบูรณ์ส่งไปแทน ทั้งนี้หากลูกค้าต้องการรับกล่องตรงด้วย สามารถแจ้งกับแอดมินได้ ทางร้านจะแนบกล่องของตัวรองเท้า และให้กล่องของแบรนด์เดียวกันไปให้ด้วยอีกใบครับ

3

Exchange-การเปลี่ยนสินค้า

4

Answering Period-ระยะเวลาในการตอบคำถาม

ไซส์รองเท้าไม่พอดี เปลี่ยนได้มั้ย?

เปลี่ยนได้ครับ แจ้งเข้ามาทางเพจได้เลย ทางเราจะส่งข้อมูลรายละเอียดขั้นตอนพร้อมที่อยู่ส่งกลับให้ โดยเมื่อเราได้รับสินค้าและตรวจสอบเรียบร้อยแล้วจะส่งกลับให้ทันที โดยทั่วไปการเปลี่ยนสินค้าจะใช้เวลาประมาณ 3-7 วันครับ หากลูกค้ารีบใช้งานสามารถนำสินค้าเข้ามาเปลี่ยนที่หน้าร้านได้เลย

มีกำหนดเปลี่ยนสินค้ากี่วัน?

โดยทั่วไปแล้วร้านจะกำหนดเวลาไว้อยู่ที่ 30 วัน ซึ่งถือว่าค่อนข้างนานเลย แต่หากเลยเวลาแล้ว ลูกค้าต้องการเปลี่ยนจริงๆ อันนี้จะขอให้อยู่ภายใต้ดุลยพินิจของร้าน โดยสินค้าที่นำมาเปลี่ยน จะต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์ ยังไม่ผ่านการใช้งาน

หากมีข้อสงสัย อยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม-สั่งซื้อ ทำได้เวลาไหนช่องทางใดบ้าง 

หากลูกค้าต้องการติดต่อเรา ช่องทาง Facebook และ Line@จะสามารถสอบถามเข้ามาได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยระยะเวลาการตอบคำถามของเราจะอยู่ภายใน 1-2 ชั่วโมงในเวลาทำการ (10.30น.-21.00น.) และ หากสอบถามมาหลังร้านปิด 21.00 น. เราจะทะยอยตอบเมื่อร้านเปิดเวลา 10.30น. เป็นต้นไปครับ หากต้องการคำตอบเร่งด่วน สามารถโทรสายด่วน 02-048-4571 ได้ในเวลาทำการครับ (10.30น.-21.00น.)

bottom of page